SỨ PRETTAU® ZIRCONIA: VẬT LIỆU TRONG MỜ ĐẶC BIỆT

Những răng implant nha khoa sẽ trông tự nhiên và chống vỡ nứt với sứ Prettau® Zirconia

Tiêu chuẩn vàng mới trong những loại vật liệu phục hồi nha khoa, là sứ Prettau® Zirconia. Chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều khách hàng và chuyên gia nha khoa tại phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast, Việt Nam.

Sứ Prettau® Zirconia: Vật liệu có độ trong mờ đặc biệt tại Westcoast

Phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast tự hào là một phòng khám nha khoa và labo nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những phục hồi toàn hàm, cầu răng nha khoa, chữa trị những trường hợp bị nghiến răng bằng sứ Prettau® Zirconia. Một nhà cung cấp tại Ý (Zirkonzahn) là tổ chức tiên phong cung cấp những sản phẩm phục hồi nha khoa tại châu Âu. Chất lượng của những sản phẩm của họ cung cấp đạt những tiêu chuẩn cao nhất về độ cứng chắc, và được công nhận trong ngành nha khoa toàn cầu về độ thẩm mỹ tự nhiên cũng như những đặc tính của nó. Công nghệ phục hồi nha khoa tạo diện cắt (thuật ngữ thông dụng là Cutting-Edge) là một bước đột phá cho những phòng khám nha khoa tại Việt Nam. Kỹ thuật này phát triển một cách nhanh chóng, dần trở thành tiêu chuẩn cho các phòng khám cung cấp những loại hình điều trị và dịch vụ nha khoa hàng đầu được ưa chuộng bởi lượng lớn du khách nước ngoài đến với mục đích thăm quan kết hợp điều trị nha khoa.

Sứ Prettau® Zirconia sản xuất bởi Zirkhonzahn có thể được sử dụng cho những trường hợp nào?

• Những giải pháp cấy ghép implant như All On Four hay All On Six cho cả hàm trên hay hàm dưới
• Những cầu răng nha khoa cho một hay nhiều răng kế cận bị mất
• Mão răng cho bệnh nhân bị nghiến răng – Nếu bạn đang bị nghiến răng, loại mão răng này rất phù hợp với bạn! Chúng có khả năng chống vỡ nứt và trông tương tự như những răng tự nhiên
• Độ kháng cao nhất chống lại nứt gãy đối với những phục hồi inlay hay onlay, và cho việc phục hồi lại bề mặt nhai trên những răng cối lớn

Những phục hồi sứ Prettau® Zirconia đạt độ cứng tuyệt vời, mang lại sự thoải mái và mức độ hài lòng về thẩm mỹ cao.

Bằng cách kết hợp sự khéo léo và kỹ năng của những chuyên gia phòng labo của chúng tôi cùng với giá trị nha khoa hiếm có của thành phần Zirconium Dioxide, Westcoast có khả năng tạo ra những thiết kế răng cho từng khách hàng riêng biệt với độ chính xác và hiệu quả cao, trông và cảm nhận cực tự nhiên. Andreas Brabeck – kỹ thuật viên nha khoa chuyên nghiệp đã có ý kiến: “Prettau® Zirconia có tính tương đồng rất cao so với độ trong mờ của màu men răng thật. Trên thực tế, hầu hết mọi người không thể nhận biết được sự khác nhau giữa những răng thật và những răng được khéo léo làm ra từ sứ Prettau® Zirconia. Hơn thế nữa, những phục hình nha khoa được làm bởi sứ Zirconia có độ bền tối ưu! Không giống như những chất liệu phục hồi khác như sứ porcelain hay nhựa acrylic, sứ Zirconia có khả năng chống lại bể gãy, nứt hay mẻ rất cao. So sánh với những loại sứ porcelain thay thế thông thường khác, sứ Zirconia có khả năng chống mài mòn cao hơn gấp 1000 lần và do không có những bọt nhỏ li ti trong thành phần nên còn có thể kháng với vết bẩn màu trong nhiều năm.”

Andreas đến từ Munich, Đức – nơi anh được học tập và thực hành nhuần nhuyễn, và bây giờ đang là kỹ thuật viên chuyên gia hàng đầu labo của phòng khám nha khoa quốc tế Westcoast.

Tại Westcoast, tất cả những phục hình tái tạo chất lượng của chúng tôi đều được tạo ra bởi một đội ngũ kỹ thuật viên tài năng. Những kỹ thuật được áp dụng trong phòng lab nha khoa của chúng tôi có khả năng sản xuất theo bất cứ yêu cầu nào của phục hồi chức năng, để phù hợp với những nhu cầu đặc trưng của từng khách hàng.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với độ thẩm mỹ và độ bền lâu dài của sứ Prettau® Zirconia. Chúng tôi đảm bảo rằng cầu răng của bạn có thể kéo dài tuổi thọ tương tự với răng tự nhiên trong 10 năm hoặc thậm chí là nhiều năm hơn nữa.

Sứ Prettau® Zirconia bền và tự nhiên như răng thật tại Westcoast

Những bệnh nhân nào sẽ phù hợp để áp dụng loại kỹ thuật này?

Không có giới hạn đặc biệt nào khi sử dụng sứ Prettau® Zirconia, cho những nhu cầu phục hồi đặc trưng. Những phục hình được làm bởi sứ Zirconia được biết đến bởi độ tương hợp sinh học cao và đảm bảo giảm thiểu hư hỏng của vật liệu, những phản ứng dị ứng hay những phản ứng phụ khác. Khi nhắc đến sự dễ chịu, sứ Prettau® Zirconia là loại vật liệu mang đến hiệu quả cao và sẽ không gây kích ứng cho mô mềm và nướu của bạn.

Để có thêm nhiều thông tin hơn về phương thức mà nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn cho từng trường hợp cụ thể, những lời khuyên điều trị hay thắc mắc về chi phí cho phục hồi một cách tối ưu, vui lòng liên hệ Hotline: +84 1222 643 599 hoặc đến trực tiếp các chi nhánh phòng khám của nha khoa quốc tế Westcoast tại tại Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội,Việt Nam.


Đọc thêm: